Báo giá thi công cầu thang sắt tại Đà Nẵng. Với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm bên mình sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Giá thành cạnh tranh nhất.

Báo giá thi công cầu thang sắt tại Đà Nẵng

 • Giá thi công lan can cầu thang sắt, tay vịn sắt từ 600.000VNĐ/md đến 800.000VNĐ/md
 • Giá thi công lan can cầu thang sắt, tay vịn gỗ từ 1000,000VNĐ/md đến 1.200.000VNĐ/md

Cầu thang sắt tại Đà Nẵng

Tư vấn lựa chọn lan can cầu thang sắt tại Đà Nẵng

Tư vấn lựa chọn kiểu loại lan can cầu thang sắt tại Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng chủ yếu là nhà phố theo phong cách hiện đại, chính vì vậy bạn nên lựa chọn các mẫu lan can đơn giản và sang trong.

Cầu thang đơn giản là loại cầu thang chỉ gồm các loại song đứng, không có hoa văn uốn lượn cầu kỳ. Cầu thang đơn giản vừa hiện đại lại vừa dễ lau chùi trong quá trình sử dụng.

Còn nếu bạn xây dưới hình thức là biệt thử hoặc theo phong cách cổ điện thì chọn phương án thi công dạng uốn lượn.

Cầu thang sắt tại Đà Nẵng

Tư vấn chất liệu làm tay vịn cầu thang sắt tại Đà Nẵng

Tay vịn cầu thang có hai loại chính là tay vịn sắt và tay vịn gỗ.

Tay vịn sắt có ưu điểm là chi phí rẻ, bền theo thời gian nhưng tay vịn sắt lại không có tính thẩm mỹ bằng tay vịn gỗ.

Tay vịn gỗ tô điểm thêm sự sang trọng của ngôi nhà nhưng chi phí lại cao hơn tay vịn sắt.

Cầu thang sắt tại Đà Nẵng

Quy trình thi công lan can cầu thang sắt tại Đà Nẵng

 1. Thiết kế và lên kế hoạch: Đầu tiên, các kỹ sư và kiến trúc sư sẽ lên kế hoạch thiết kế cầu thang sắt, bao gồm các thông số kỹ thuật, vật liệu cần sử dụng, định dạng và kích thước của cầu thang. Đảm bảo rằng thiết kế cầu thang đáp ứng các yêu cầu về an toàn và chức năng sử dụng.
 2. Chuẩn bị vật liệu và công cụ: Sau khi hoàn thành thiết kế, nhà thầu sẽ chuẩn bị vật liệu cần thiết như sắt, tôn, tấm nhôm, đồng, cột thép,.. và các công cụ để thi công như máy cắt sắt, máy hàn, cưa,.. Đảm bảo vật liệu và công cụ đáp ứng yêu cầu của quy trình thi công.
 3. Lắp ráp khung cầu thang: Khung cầu thang được lắp ráp bằng sắt và các chi tiết khác. Các bộ phận như các bậc thang, lan can và cột được hàn hoặc buộc chặt với nhau để tạo thành khung cầu thang sắt.
 4. Lắp đặt tay vịn và lan can: Sau khi khung cầu thang đã hoàn thành, tay vịn và lan can sẽ được lắp đặt. Các chi tiết này sẽ được hàn hoặc buộc chặt vào khung cầu thang để tạo ra một hệ thống lan can và tay vịn an toàn.
 5. Lắp đặt bậc thang: Các bậc thang được lắp đặt lên khung cầu thang và được buộc chặt bằng các đinh hoặc ốc vít. Các bậc thang sẽ được kiểm tra và đảm bảo chúng đều và an toàn.
 6. Kiểm tra và sơn phủ: Cuối cùng, cầu thang sắt được kiểm tra và sơn phủ để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và được bảo vệ khỏi các tác động của thời tiết

Cầu thang sắt tại Đà Nẵng

Yêu cầu về tính an toàn trong thi công cầu thang sắt tại Đà Nẵng

 1. Độ cao của lan can phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của quy định địa phương.
 2. Chiều cao của lan can tối thiểu là 90 cm, và khoảng cách giữa các thanh dọc không quá 10 cm.
 3. Các đầu nối giữa các thanh dọc và nẹp tay phải được làm chắc chắn và bền vững.
 4. Lan can cầu thang sắt nên được thiết kế sao cho phù hợp với phong cách kiến trúc của căn nhà và không gây xô bồ với nội thất.
 5. Vật liệu được sử dụng để làm lan can cầu thang sắt cần đảm bảo độ bền và độ chịu lực đủ để đáp ứng yêu cầu an toàn.
 6. Thiết kế và kích thước của lan can cần phải đảm bảo sự tiện dụng và an toàn khi sử dụng.
 7. Nếu lan can cầu thang sắt có khả năng bị ẩm ướt, cần phải xử lý bề mặt của nó để tránh trơn trượt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 8. Nếu lan can cầu thang sắt được sơn, phải sử dụng các loại sơn chất lượng cao để đảm bảo độ bền và độ chống ăn mòn.
 9. Các lan can cầu thang sắt nên được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn và giữ cho chúng luôn trong tình trạng tốt nhất

Cầu thang sắt tại Đà Nẵng

Có thể bạn cần tìm: Thi công cổng sắt tại Đà Nẵng

Yêu cầu về tính thẩm mỹ trong thi công cầu thang sắt tại Đà Nẵng

 1. Phù hợp với phong cách kiến trúc của căn nhà: Cầu thang sắt nên được thiết kế sao cho phù hợp với phong cách kiến trúc tổng thể của căn nhà. Nếu căn nhà có kiến trúc hiện đại, thì cầu thang cũng nên có kiểu dáng hiện đại, ngược lại, nếu căn nhà có kiến trúc cổ điển, thì cầu thang nên có kiểu dáng tương ứng.
 2. Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất: Cầu thang sắt có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Việc sử dụng các chi tiết trang trí như các đầu nối, các nẹp tay, các mảnh ghép sắt,.. sẽ giúp cầu thang trở nên đặc biệt và thu hút sự chú ý.
 3. Sử dụng vật liệu chất lượng cao: Vật liệu được sử dụng để làm cầu thang sắt nên đảm bảo độ bền và độ chịu lực đủ để đáp ứng yêu cầu an toàn. Tuy nhiên, vật liệu cũng phải đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ. Các loại sắt, inox, kính, gỗ, đá,… đều là những vật liệu được sử dụng phổ biến để làm cầu thang sắt.
 4. Phối hợp màu sắc: Việc phối hợp màu sắc giữa cầu thang sắt và các yếu tố khác trong không gian nội thất sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của cầu thang. Các màu sắc nên được lựa chọn sao cho tạo ra sự hài hòa và cân đối

Cầu thang sắt tại Đà Nẵng

Cầu thang sắt tại Đà Nẵng

Cầu thang sắt Đà Nẵng

Có thể bạn cần tìm: thi công tủ bếp tại Đà Nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *